“Live As Duchess” ตกแต่งคอนโดยกระดับไลฟ์สไตล์หรูหราดั่งดัชเชส ทีมอินทีเรียพาชมบรรยากาศทัวร์คอนโด ไป


อยู่คอนโดอย่างไรให้มีไลฟ์สไตล์สวยเหมือนเจ้าหญิงแบบ "คุณศรีริต้า เจนเซ่น" (@Sriritajensen) นางแบบ เซเลบบริตี้มากความสามารถและคุณแม่คนใหม่ วันนี้ THE CONDO DECOR พาทุกท่านมาเปิดคอนโดที่ตกแต่งสวยงามตามแพ็กเกจบิ้วอิน ว่าจะสวยงามขนาดไหน พร้อมภาพคุณศรีริต้าทุกมุมห้องใน Duchess look ที่คุณจะต้องตะลึง


The Condo Decor x Sririta Jensen

Live As Duchess

Live As Sririta Jensen


“ฟินไปกับความหรูหราที่คุณสัมผัส ดั่งคุณศรีริต้า เจนเซส สไตล์ เติมเต็มการอยู่อาศัยคอนโดได้ด้วยงานดีไซน์ที่เหนือระดับ”


มีชีวิตดุจเจ้าหญิง มีชีวิตดุจ "ศรีริต้า เจนเซ่น" คงไม่มากเกินไป ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ใฝ่ฝันถึงการมีไลฟ์สไตล์ หรู ดู Luxury เหมือนคุณศรีริต้า ที่ไม่ว่าจะยืนมุมไหน จับอะไร ก็ดูมีระดับ วันนี้ THE CONDO DECOR ได้นำภาพของคุณศรีริต้าในมุมต่างๆของคอนโด โดยเฉพาะห้องนั่งเล่น ที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบลักชัวรี่

ในแพ็กเกจตกแต่งภายในคอนโด "CARRARA COLLECTION"
นี่คนหรือนางฟ้า! โอกาสให้คุณมีไลฟ์สไตล์หรูหราดั่งคุณศรีริต้า เจนเซ่น


“ Woke Up Like Sririta Jensen x The Condo Decor”


ปลุกคุณด้วยแพ็กเกจแต่งคอนโดดีไซน์สวยเหนือระดับ ที่ทาง THE CONDO DECOR เนรมิตรให้คุณได้ จะดีแค่ไหนที่มีห้องนอนสวย มองแล้วลงตัว อย่างเซทแฟชั่น คุณศรีริต้า ที่ตื่นมาก็สวยเลย ฟินไปกับบรรยากาศคอนโดที่มีห้องนอนสุดหรู ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ก็ดูเป็นเซเลบบริตี้ จิบกาแฟอุ่นๆ กับ breakfast on bed ดั่งคุณศรีริต้าในดัชเชสลุค ด้านหลังเป็นผนังหัวเตียงที่ตกแต่งด้วยลวดลายหินอ่อนสีขาวผสมผสานเส้นสายสีดำ เพิ่มความมีระดับไปกับเส้นสาย Silver Metallic จากแพ็กเกจแต่งคอนโด ดีไซน์ White Chloe (Carrara Collection 2021)


ในห้องนอนเรายังมีบิ้วอินโซน Dressing Area แบบ Vip Fully Furnished Package ประกอบด้วยตู้เสื้อผ้าซีทรู ชั้นวางกระเป๋าแบรนด์เนม โซนกระจกบิ้วอินเป็นโต๊ะเครื่องแป้งสวยหรู ที่ทางทีมอินทีเรียได้คิดและออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คุณลูกบ้านที่อาศัยในคอนโด เก็บได้เต็มพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับคุณผู้หญิง คุณผู้ชายที่มีกระเป๋า และ Accessories เยอะๆ


ภาพคุณศริต้า กับชุด Bathrope ก่อนแต่งหน้าที่โซนโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing Area แบบเซเลปในแพ็กเกจมาพร้อมกับสตูลผ้า Beige Velvet นั่งสบาย กระจกเงาพอดีกับการแต่งหน้าพร้อมลิ้นชักเก็บเครื่องประดับและชั้นวางของด้านบน และชุดนอนซาตินสวยดูดีกับโซน Walking Closet ก่อนจะแต่งตัวไปทำงานในเช้าวันสดใส

Smart Work As Duchess Life


สวย สง่า ทำงานเก่ง อย่าง "คุณศรีริต้า เจนเซ่น" ขับพลังการทำงานด้วยห้องทำงานที่สวยหรูทรงพลังดีไซน์โดดเด่นด้วยการตกแต่งบิ้วอินคอนโดจาก THE CONDO DECOR


SRIRITA SMART SET ในชุดเรียบหรูดูดีมาด working women แบบผู้บริหาร ก็ต้องมีห้องทำงานสวยๆ ในคอนโด ดั่งเช่นห้องนี้ เนรมิตรห้อง onebed plus เป็นห้องทำงานดีไซน์Black Versace จาก Carrara Collection คุณศรีริต้าในอิริยาบถต่างๆในห้องทำงานมุมทำงานสวย อ่านหนังสือเล่มโปรดในห้องทำงาน หรือจิบกาแฟเบาดูnetflix ก็เป็นมุมที่รีแลกซ์ได้เช่นกันดีไซน์ Black Versace ออกแบบมาเอาใจคนเมืองด้วยดีไซน์ที่มีลวดลายหินอ่อนโทนสีดำ ยกระดับ Elegance Lifestyle ด้วยการเพิ่มแสงและเงา ทำให้ดีไซน์ มีความหรูหราเหนือระดับ เหมาะกับผู้บริหารยุคใหม่ที่ต้องการห้องทำงานที่มากด้วยฟังก์ชั่น และยกระดับ Lifestyle ให้กับคุณCarrara Living Room & Duchess Style คุณศรีริต้าในชุดกระโปรงพริ้ว ลุคไหนก็สวยดั่งฝัน
ห้องนั่งเล่นที่แต่งครบจัดเต็ม ทั้งผนังทีวี หินอ่อนสีขาวแทรกด้วยลวดลายหินสีดำเป็นลายหินที่ทาง THE CONDO DECOR

คัดสรรมาให้ match กับดีไซน์ white Chloe ใน Carrara collection และเส้นสาย Silver Metallic ทำให้ห้องดูโล่ง โปร่งมากยิ่งขึ้น พร้อมโซฟานุ่มๆ แค่เพียงคุณเพิ่มขนา