มารู้จักการตกแต่งคอนโดสไตล์ Luxury กับ 6 ดีไซน์สุดปัง !! จากแพ็กเกจ Eco Project x The Condo Decor


แต่งคอนโด ตกแต่งภายในคอนโด บิ้วอินคอนโด ตกแต่งคอนโดแบบแพ็กเกจ The Conde Decor

“อยากแต่งห้องสวยๆ จัง แต่จะเลือกตกแต่งภายในคอนโดกับบริษัทไหนดีนะ ?”

“อยากมีห้องสวยๆ แบบใน magazine แต่ดูยุ่งยากจัง ต้องติดต่อกี่บริษัทถึงจะทำได้ครบทุกห้องเนี่ย ?”

“อยากตกแต่งห้องแต่ไม่ค่อยมีเวลาเลย ปรึกษาที่ไหนได้บ้างที่จะทำให้ได้ครบจบในที่เดียว ? ”


หากคุณเป็นคนนึงที่กำลังมีคำถามเกี่ยวกับการมองหาแพ็กเกจตกแต่งภายในคอนโดสวยๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความสวยงามและฟังก์ชั่น บทความนี้จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งแพ็กเกจตกแต่งคอนโด Eco Project จาก The Condo Decor ผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายในคอนโดแบบแพ็กเกจอย่างครบวงจรในราคาสุดคุ้ม ตกแต่งให้คุณครบทั้งห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น รวมไปถึงโซนรับประทานอาหาร โดยเรามีอินทีเรียมืออาชีพช่วยดูแลการออกแบบบิ้วอินให้ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งสวยงามและลงตัว ที่สำคัญราคาสมเหตุสมผล เหมาะสมกับการลงทุนเพียงครั้งเดียวแต่คุ้มค่ากับการอยู่อาศัยในระยะยาว


กว่า 7 ปีที่ผ่านมา THE CONDO DECOR ได้รังสรรค์ไอเดียตกแต่งคอนโดภายใต้คอนเซ็ปท์ Luxury ดีไซน์สุดหรูให้คุณได้เลือกตกแต่งในราคาแบบแพ็กเกจเหมาๆ ไม่ว่าคุณอยากตกแต่งห้องเพื่อปล่อยเช่า หรือเพื่ออยู่อาศัยเอง บริการตกแต่งคอนโดแบบ ONE – STOP – SERVICE นี้ก็พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสบายถึงขีดสุด


วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จัก 6 แพ็กเกจตกแต่งคอนโดสไตล์ Luxury ที่ไม่ว่าคุณจะมี Lifestyle แบบไหน Eco Project ก็สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยให้คุณได้ค่ะมาเริ่มกันที่ดีไซน์ใหม่ล่าสุดกับ

CARRARA COLLECTION : ECO PROJECT

ดีไซน์โทนสีขาว-ดำ ที่พร้อมนำคุณสู่การอยู่อาศัยแบบเหนือระดับกับการตกแต่งสไตล์ Modern Luxury ที่ตกแต่งภายในคอนโดด้วยโทนสีสว่าง แฝงความสวยหรูด้วยความเงาของกระจกที่มี Inspiration จาก Light & Shadow และหินอ่อนสีพิเศษที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีแต่งคอนโด ตกแต่งภายในคอนโด บิ้วอินคอนโด ตกแต่งคอนโดแบบแพ็กเกจ The Conde Decor
CARRARA COLLECTION PERSPECTIVE : Bed Room

ห้องนอนดีไซน์ Carrara Collection : Eco Project ห้องนอนที่เปี่ยมด้วยความหรูหรา น่าอยู่ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง มาพร้อมทั้ง

บิ้วอินผนังตกแต่งหัวเตียง

บิ้วอินฐานเตียง

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะแต่งตัวติดกระจกเงา

เก้าอี้สตูลดีไซน์สวย

บิ้วอินตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ มาพร้อมบานกระจกเงา 1 ฝั่ง

แต่งคอนโด ตกแต่งภายในคอนโด บิ้วอินคอนโด ตกแต่งคอนโดแบบแพ็กเกจ The Conde Decor
CARRARA COLLECTION PERSPECTIVE : Livingroom

ห้องนั่งเล่นดีไซน์ Carrara Collection : Eco Project โซนพักผ่อนแสนสบายที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน อาทิ

▪ ผนังตกแต่งทีวีดีไซน์สวยลวดลายหินอ่อน

▪ ชั้นวางทีวี พร้อมตู้ลิ้นชัก

▪ บิ้วอินตู้อเนกประสงค์

▪ โซฟา

▪ โต๊ะกลาง

แต่งคอนโด ตกแต่งภายในคอนโด บิ้วอินคอนโด ตกแต่งคอนโดแบบแพ็กเกจ The Conde Decor
CARRARA COLLECTION PERSPECTIVE : Dining Area

ปิดท้ายดีไซน์นี้ด้วยโซนรับประทานอาหารสวยเก๋ ที่ทีมอินทีเรียใส่ใจในทุกรายละเอียดและออกแบบทุกตารางเมตรให้คุ้มค่าทุกการใช้งาน

โต๊ะรับประทานอาหาร

เก้าอี้

บิ้วอินตู้อเนกประสงค์
มาถึงไอเดียแต่งคอนโด สไตล์ญี่ปุ่น

JAPANESE ZENDAI : ECO PROJECT

ญี่ปุ่นจ๋า...มาแล้วจ้า ตกแต่งคอนโดสวยแบบแพ็กเกจจาก Eco Project By The Condo Decor ดีไซน์ที่หลายๆ ท่านชื่นชอบ ด้วยการตกแต่งภายในคอนโดสไตล์ Luxury ด้วยกลิ่นอายแบบวิถี ZEN ของญี่ปุ่น ที่อบอวลไปด้วยลวดลายไม้ โทนสีสบายตา ให้คุณสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแบบญี่ปุ่น เน้นความอบอุ่นแต่คงไว้ซึ่งความหรูดูดี

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการตกแต่งคอนโดสไตล์ Oriental Japanese ต้องไม่พลาดกับ Eco Project ดีไซน์ Japanese Zendai (Eco Project)